Review thiên đường ăn vặt cực ngon tại Tuy Hòa

0
594

Hôm nay mình sẽ tiếp tục review quán ăn vặt được gọi là thiên đường ăn uống tại Tuy Hòa.

Nhắc đến thiên đường ăn vặt tại Tuy Hòa thì đa phần các bạn học sinh và sinh viên ai cũng biết. Quán mở bán cho đến giờ cũng rất nhiều năm rồi.

Trước kia còn đi học thì mình hay dẫn bạn bè đến đây ăn nhưng bây giờ vẫn chưa có dịp ghé lại. Hôm nọ trong lúc đang đi khảo sát các địa điểm ăn uống tại Tuy Hòa, tình cờ đi ngang qua sẵn tiện ghé vào thưởng thức lại các món ăn mà trước kia mình rất thích, phải gọi là ghiền luôn.

Quán bán đầy đủ các loại ăn vặt như cá, tôm, bò viên chiên, xúc xích, trứng cút chiên, đùi gà, bánh tráng trộn, xoài mắm ruốc, phô mai que và đặc biệt ở quán có bán bánh Pateso, món này các bạn học sinh thường gọi là bánh gối. Bạn nào muốn kêu nước uống thì tại quán cũng có bán luôn.

Giá các món này khá bình dân, tầm 2k-10k tùy loại. Ngoài ra thì sát bên cũng có các cô bán thêm đồ ăn vặt các loại như xiên nướng, bánh tráng trứng, tha hồ lựa chọn luôn…

Nếu bạn nào chưa từng ăn tại quán hoặc đã ăn lâu rồi mà chưa được thưởng thức lại thì cố gắng dành ít thời gian ghé lại nha.

Mời các bạn xem qua video mà bên mình đã thực hiện được:

Địa chỉ: Vỉa hè trước trường Lương Văn Chánh, P7, Tuy Hòa

Mở cửa: 14h00′ – 18h00′